หมวดสินค้า

UGOSLABIER - REPUBLIC OF UGOSLABIER

UGOSLABIER - REPUBLIC OF UGOSLABIER
ผู้ผลิต: BANANA RECORD
รหัสสินค้า: UGCD
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 180.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 180.00 บาท
จำนวน:  
   - หรือ -   
ARTIST : UGOSLABIER
ALBUM : THE REPUBLIC OF UGOSLABIER
LABEL : BANANA RECORD
 
iTunes Download : https://itunes.apple.com/th/album/the-republic-of-ugoslabier-ep/id664972230?l=th
 
Contat band : http://www.facebook.com/Ugoslabier
 
    คณะดนตรีที่เริ่มก่อตั้งเมื่อกลางปี พ.ศ. 2554 ประกอบด้วยชาวคณะ 5 ท่านที่เริ่มจากความสนิทสนมมาช้านานของสหาย โอ๋ (กีต้าร์) น้ำมนต์ (กลอง) และ พอล (ร้องนำ) ที่เคยรวมกันทำวงดนตรีเล็กๆวงหนึ่งเพื่อเล่นกับชาวต่างชาติอีกท่านนาม Andy (CATFIGHT) ต่อมาชาวต่างชาติผู้นั้นมีเหตุต้องลี้ภัยไปต่างประเทศ สหายทั้งสามจึงปรึกษาและเห็นตรงกันว่าการรอค่อยคงไม่เกิดผลดี ความปรารถนาที่จะก่อตั้งวงดนตรีขึ้นใหม่ บวกด้วยสหายผู้น้อยนาม โอ้ต (กีต้าร์) ซึ่งเป็นสายเลือดโดยตรงของ โอ๋ มีความประสงค์จะรวมวง ต่อมาทางวงแลเห็นศักยภาพของ กัณฐ์(กีต้าร์เบส) ซึ่งรู้จักกันตั้งแต่ครั้งสมัยเยาว์วัย
 
     Ugoslabier คือการรวมตัวของสหายพี่น้องคนชนชั้นธรรมดาที่มีอุดมการณ์ทางดนตรีเดียวกัน ทั้งหมดเคยผ่านสมรภูมิทางดนตรีมามากมาย หวังเพียงต้องการสร้างรากฐานทางดนตรีให้มั่นคง และนี่คือสาเหตุสำคัญต่อการสร้างสาธารณะรัฐใหม่ให้แข็งแกร่งภายใต้นามว่า The Republic of Ugoslabier หรือ สาธารณรัฐยูโกสลาเบีย (ซึ่งไม่เกี่ยวข้องอะไรเลยกับประเทศ ยูโสลาเวียที่ล่มสลายไปแล้ว และชื่อนี้ก็ไม่ได้มีที่มาที่ไปแต่ประการใด ก็แค่ชื่อเท่านั้น)
 
     Ugoslabier สะท้อนความต้องการในการสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับอิทธิพลจากดนตรีในช่วงยุค 90s (ในช่วงที่สมาชิกส่วนใหญ่ของวงยังเป็นวัยรุ่น) ตามรอยวงที่เป็นแรงบรรดาใจให้พวกเขาอย่าง Glassjaw ผสมผสานความดิบในแบบของ Every Time I Die จนกลายเป็นดนตรี Post-Hardcore ที่มีกลิ่น Old-school เจือจางอยู่ในภาคดนตรีและสำเนียงการร้อง
 
     Ugoslabier คือวงที่ผลิตผลงานเพลงที่ไม่หนักจนเกินไปและไม่เบาจนน่ารำคาญใจ ดนตรีที่ไม่มีพิษไม่เป็นภัยเหมาะกับทุกเพศแต่ไม่ทุกวัย

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ระบบโดย OpenCart
Banana Record Merch © 2019 | ภาษาไทยโดย Opencart2004