OVERDOSE

OVERDOSE

OVERDOSE

OVERDOSE คือ
โตโต้ – ด.ช.นริศ เป็นสุขเหลือ ตำแหน่ง ร้องนำ Toto Toto NP
จีนส์ – ด.ช.จีนส์ วิชญาพร ตำแหน่ง กลอง Genedrummer
ปัน – ด.ช.ปัณณ์ วิชญาพร ตำแหน่ง เบส Punn_silently
ธีร์ – ด.ช.ทีปกร คำสุรีย์ ตำแหน่ง กีต้าร์ ทีปกร คำสุรีย์ – ธีร์
ฟ้า – ด.ญ.รดา เสนาะสารสิทธิ์ ตำแหน่ง กีต้าร์ ฟ้ารดา

Overdose คือวงร็อก เด็กประถม ที่รวมตัวผ่านการรู้จักกันทาง Facebook เมื่อช่วงต้นปี 2016 และตระเวณประกวดสั่งสมประสบการณ์ร็อกมาโชกโชนหลายเวที โดยเฉพาะ รายการ Bao Young Blood Season 3 ที่สร้างกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล จนได้ร่วมงานกับค่าย Rock / Metal อย่าง Banana Record และในช่วงปลายปี 2017 ก็ได้ปล่อยซิงเกิลเปิดตัวเพลง “วิชาความฝัน”  https://www.youtube.com/watch?v=KQsrpcVql1Y โดย Music Video เพลงนี้ได้ บี้ เดอะสกา Youtuber ขวัญใจเด็กประถม มาร่วมแสดงด้ว

เพลงแรกของเด็กประถมวงนี้ ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวร็อกรุ่นพี่ ทำให้พวกเขาได้ไปออกรายการทีวีมากมาย อาทิรายการ นักผจญเพลง , ศิลป์สโมสร , ET Thailand , สวัสดีสเตชั่น ฯลฯ และได้ร่วมคอนเสิร์ตในเวทีร็อกตามมาอีกหลายงาน อาทิ คอนเสิร์ตโคตรอินดี้ , ชาวพุทธหูรุนแรง , Big Moutain Music Festival 2017 https://www.youtube.com/watch?v=l6iuJBBS7gA  , Paradise Fest 2018 , What the Fest! และเล่นเป็นวงเปิดให้กับศิลปินชื่อดังอย่าง Retrospect ในคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมา https://www.youtube.com/watch?v=tzMZUp-UGdI ฯลฯ และได้ไปปรากฎตัวในฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง 2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ที่นำเสนอเรื่องราวของ ตูน Bodyslam

ล่าสุดพวกเขามีซีรีย์เป็นของตัวเอง ที่ออกอากาศทาง Line TV https://tv.line.me/kidsrock  และกำลังจะปล่อย Music Video เพลงที่ 2 กับสังกัด Banana Record ติดตามได้เร็วๆนี้

ติดตาม Overdose ได้ทาง https://www.facebook.com/OverdoseJR/
ติดต่องานแสดง คุณเอส 08-9768-6204 , Line : eskimoproject , e-mail : BananaRecordThailand@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *